Thứ Ba, 4 tháng 4, 2017

Cách đăng ký gói cước K50 Mobifone nhận 50 phút gọi

Bạn thường xuyên sử dụng điện thoại di động để liên lạc với người thân, bạn bè. Nếu dùng với cước phí thông thường của nhà mạng thì sẽ tốn khá nhiều so với việc đăng ký gói cước K50 củaMobifone. Khi đăng ký thành công bạn sẽ có 50 phút gọi liên mạng và 10 phút thoại để sử dụng thoải mái trong 30 ngày.
Đăng ký gói cước K50 Mobifone nhận 50 phút gọi

Đăng ký gói K50 Mobifone gọi thoại cả tháng chỉ với 50,000đ:

Các gói khuyến mãi gọi thoại Mobifone bao giờ cũng thu hút sự chú ý đặc biệt của các thuê bao bởi gọi thoại là nhu cầu cơ bản mà bất cứ thuê bao nào cũng có nhu cầu sử dụng.
– Đối tượng áp dụng:
+ Gói K50 được Mobifone áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ Mobifone.
+ Hãy lưu ý các tin nhắn từ Mobifone trong hộp thư đến để không bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn từ gói K50 Mobifone các thuê bao nhé.
– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
Gọi thoải xả láng cả tháng với gói khuyến mãi K50 Mobifone

Thông tin và cách đăng ký gói K50 từ Mobifone:

– Thuê bao thuộc đối tượng ưu đãi sau khi nhận được tin nhắn chỉ cần soạn tin với cú pháp:
Soạn: DK K50 gửi 999 để đăng ký gói cước.
– Cước phí gói: 50,000đ/ lần đăng ký trừ vào tài khoản gốc
– Chu kỳ gói: 30 ngày tính từ ngày đăng ký
– Ưu đãi nhận được: Khách hàng sử dụng gói khuyến mãi K50 Mobifone sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn như sau:
+ Tặng 50 phút thoại liên mạng Viettel, Vinaphone, Gtel, VNPT trong mỗi chu kỳ gói
+ Tặng 10 phút thoại áp dụng cho các cuộc goi nội mạng.
+ Mobifone không giới hạn thời lượng phút gọi ưu đãi trên mỗi cuộc gọi nên khách hàng có thể thoải mái sử dụng.
+ Sau mỗi chu kỳ sử dụng gói K50 sẽ tự động gia hạn nếu tài khoản chính của thuê bao có số dư tối thiểu 50,000đ.
Đăng ký thành công gói K50, nhu cầu gọi thoại trong tháng của bạn sẽ được đảm bảo, bạn sẽ không còn phải lo lắng tài khoản bị trừ tiền quá nhiều hay gián đoạn liên lạc vì tài khoản hết tiền nữa, K50 Mobifone sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa sau mỗi cuộc gọi thoại.
Để chu động kiểm soát và sử dụng ưu đãi từ gói K50 thật hợp lý bạn hãy thường xuyên tra cứu số phút gọi còn lại của gói cước bằng cách soạn tin: KT ALL gửi 999
Trường hợp hết nhu cầu sử dụng hoặc muốn đăng ký các gói cước khuyến mãi khác ưu đãi hơn bạn có thể hủy gói K50 qua cú pháp: HUY K50  gửi 999 .

Lợi ích khi đang ký gói cước K50 từ Mobifone

– Thuê bao may mắn được tận hưởng ưu đãi từ gói K50 sẽ được tha hồ gọi điện, tám xả láng với bạn bè và người thân mà không cần phải lo ngại thuê bao khác dùng số nội mạng Mobifone hay số ngoại mạng.
– Dùng K50 mỗi tháng bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ, với số tiền tiết kiệm được bạn sẽ có thể dùng để đăng ký thêm các dịch vụ tiện ích hấp dẫn của Mobifone như các gói 3G trọn gói, các gói cước ưu đãi dịch vụ chuyện biệt như Youtube, Facebook…
Gói K50 Mobifone thật sự mang đến rất nhiều ưu đãi hấp dẫn nên nếu may mắn thuộc đối tượng ưu đãi bạn hãy tiến hành đăng ký ngay để tận hưởng nhé. 
Chúc các bạn đăng ký thành công gói K50 này và có những cuộc trò truyện thật vui vẻ nhé.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Đăng ký gói cước DP1500 Mobifone khách hàng nhận được ưu đãi khủng từ gói cước với 15GB dung lượng và 1500 sms để sử dụng trong suốt 30 ngày mà không lo bị gián đoạn. Gói cước phù hợp với các đối tượng thường xuyên liên lạc qua điện thoại chỉ cần soạn tin nhắn ON DP1500 gửi 9084 là có thể đăng ký thành công gói cước. >>> Xem ngay: Cách đăng ký 3G Mobifone giá hấp dẫn được 269.735 khách hàng tin dùng Đăng ký DP1500 Mobifone nhận ưu đãi cực số Đăng ký DP1500 Mobifone nhận ưu đãi cực số Ưu đãi của gói cước DP1500 Mobifone Ưu đãi dung lượng 3G Mobifone: Tặng 15GB data tốc độ cao. Ưu đãi gọi nội mạng Mobifone: Gọi không giới hạn, không phát sinh thêm phí. Ưu đãi nhắn tin SMS nội mạng Mobifone: Miễn phí 1.500SMS. Ưu đãi khác: Trong chu kỳ đầu tiên đăng ký khách hàng sẽ được miễn phí sử dụng gói FB30, YT30, gói E30 dịch vụ mEnglish, VD7 dịch vụ Like 1 >>>Xem ngay: Không thể bỏ qua: Các gói Data Plus 4G Mobifone cực hấp dẫn Cách đăng ký gói DP1500 của Mobifone Với ưu đãi cực hấp dẫn trên đây khách hàng chắc hẳn đã rất mong muốn được sử dụng gói cước. Để đăng ký gói DP1500 của Mobifone khách hàng chỉ cần soạn một tin nhắn duy nhất trên điện thoại của mình. Soạn ON DP1500 gửi 9084 Giá cước: 1.500.000đ/ lần đăng ký. Hạn sử dụng: Đăng ký lần đầu chu kỳ đầu tiên là 90 ngày, những chu kỳ tiếp theo là 30 ngày. Gọi không giới hạn cùng gói DP1500 Mobifone Gọi không giới hạn cùng gói DP1500 Mobifone Thông tin cần biết khi sử dụng DP1500 Mobifone Đối tượng được tham gia: Thuê bao Mobifone trả trước, trả sau nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước từ tổng đài. Khách hàng có thể chủ động soạn tin nhắn KT DSDP gửi 999 kiểm tra xem mình được tham gia gói cước nào. Để kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại: Soạn KT DP1500 gửi 999. Khi khách hàng dùng hết data ưu đãi, hệ thống sẽ ngừng truy cập. Để tiếp tục dùng internet bạn có thể mua thêm data 3G Mobifone hoặc gia hạn lại gói. Khi hết ưu đãi SMS, cước nhắn tin theo quy định thông thường. Những ưu đãi hấp dẫn của gói cước DP1500 Mobifone trên đây chắc chắn sẽ giúp cho bạn tiết kiệm tối đa chi phí dùng điện thoại của mình. Đăng ký ngay để được trải nghiệm khuyến mãi Mobifone và phục vụ hiệu quả cho nhu cầu liên lạc, công việc của mình nhé! >>>Chi tiết: Cách kiểm tra dung lượng ưu đãi gói Data Plus Mobifone Chúc các bạn đăng ký gói cước DP1500 Mobifone thành công!

Đăng ký gói cước DP1500 Mobifone  khách hàng nhận được ưu đãi khủng từ gói cước với  15GB  dung lượng và  1500 sms  để sử dụng trong suốt 3...